Nhà máy thép Vina Kyoei

6 / 100

VINA KYOEI STEEL

Công ty TNHH thép Vina Kyoei (VKS) có nhà máy sản xuất thép lớn và hiện đại tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Nam Bộ.

Nhà-máy-thép-Vina-Kyoei

Tháng 1 năm 1994, Công ty TNHH thép Vina Kyoei được thành lập. Đây là liên doanh giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn Marubeni-Itochu với Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Công ty TNHH thép Vina Kyoei đi vào sản xuất từ tháng 1 năm 1996 và hiện đang cung cấp cho thị trường các loại thép gân, thép gân ren, thép tròn trơn và thép cuộn với công suất 450.000 tấn mỗi năm.

Với dây chuyền sản xuất tự động, đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, và hơn nữa, Vina Kyoei đã thành công trong việc thiết lập nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo do đó đã vận hành tốt toàn bộ hoạt động của nhà máy.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 bởi tổ chức quốc tế AFNOR INTERNATIONAL và nhất là đã được Bộ Công thương và Kinh tế Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản). Đây là công ty đầu tiên và duy nhất của ngành thép tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận này.

Chúng tôi thật sự mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình ngày càng nhiều hơn và đảm bảo luôn nâng cao lợi ích của họ.

Do đó Vina Kyoei càng ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trong ngành thép tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng sản xuất. Ngày 08/06/2012, chúng tôi đã động thổ khởi công Giai đoạn II với nhà máy luyện (công suất 500.000 tấn phôi/năm) và dây chuyền cán 2 (công suất 500.000 tấn/năm). Dự kiến các nhà máy này sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *