Chính Sách Bảo Hành

9 / 100

I. PHẠM VI BẢO HÀNH

 1. Sản phẩm bảo hành:Tất cả những sản phẩm do VinaGypsum cung cấp và thi công.
 2. Thời hạn bảo hành:02 – 05 năm tùy sản phẩm cụ thể có ghi rõ trong phần mô tả sản phẩm của website.
 3. Đơn vị bảo hành:Sản phẩm được bảo hành bởi Nhà sản xuất hoặc các đơn vị được ủy quyền bằng văn bản bởi Nhà sản xuất.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH HỢP LỆ

Các sản phẩm sẽ được bảo hành nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm Người sử dụng yêu cầu và phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất.
 2. Sản phẩm được lắp đặt, sử dụng đúng mục đích, công năng và cách thức theo đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất. Cụ thể như sau:
 • Trong quá trình vận chuyển tránh sự va chạm gây trầy xước hoặc có tác động của ngoại lực lên sản phẩm gây biến dạng. Trừ trường hợp do lỗi của Nhà sản xuất gây ra trong quá trình vận chuyển.

 

 • Khung phải được lắp đặt phù hợp với tất cả các khuyến nghị hiện hành đang có hiệu lực tại thời điểm lắp đặt, sử dụng các qui trình lắp đặt đã được phê duyệt và nêu rõ trong Sách hướng dẫn lắp đặt của Nhà sản xuất.

 

 • Khung chỉ được lắp đặt tại những khu vực không quá ẩm ướt, với nhiệt độ không vượt quá 104 độ Fahrenheit (40 độ C) và độ ẩm tương đối không vượt quá 90%. Sản phẩm không được lắp đặt ngoài trời, không tiếp xúc trực tiếp với nước, hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất ăn mòn, khu vực gần biển*,…

 

 • Sản phẩm phải được lưu trữ, bảo quản tại những khu vực khô ráo, sạch sẽ theo đúng hướng dẫn tại Sách hướng dẫn lắp đặt hiện hành, tránh ảnh hưởng trực tiếp từ mưa, hơi ẩm, bụi bẩn, hóa chất,… Không để khung tiếp xúc với nước hoặc hơi nước từ mọi nguồn, bao gồm nhưng không giới hạn bởi nước ngưng tụ, các đường ống rò rỉ và/ hoặc máng dẫn bị rò rỉ hoặc hơi nước.

 

 • Sau khi lắp đặt, các điều kiện môi trường xung quanh phải được kiểm soát trong phạm vi các giới hạn nêu trên. Trường hợp vượt quá các giới hạn nêu trên trong tòa nhà hoặc một phần của tòa nhà, điều khoản bảo hành sẽ không được áp dụng.

 

 • Trong trường hợp sản phẩm được sử dụng trong môi trường có hóa chất ăn mòn, hơi ẩm khu vực gần biển*,… chỉ bảo hành cho những sản phẩm được sản xuất đặc biệt phù hợp để sử dụng trong những môi trường này.

 

 • Không được sử dụng hệ thống trần, vách để đỡ bất cứ vật liệu nào khác như các bộ đèn hoặc thiết bị cơ khí ngoài phạm vi đã đc hướng dẫn và khuyến nghị trong Sách hướng dẫn lắp đặt.
 1. Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành theo quy định tại mục III.

III.   CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

 1. Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 2. Tự ý sửa chữa, thay thế các sản phẩm hư hỏng trước khi có xác nhận hư hỏng từ Bộ phận kỹ thuật củaNhà sản xuất hoặc đơn vị được ủy quyền bảo hành của Nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và không theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của Nhà sản xuất theo quy định tại mục II.
 4. Các hư hỏng gây ra bởi quá trình vận chuyển hoặc bảo quản không đúng cách theo hướng dẫn và những khuyến cáo của Nhà sản xuất được quy định tại tài liệu hướng dẫn lắp đặt.
 5. Không được bảo hành trong các trường hợp được xem là bất khả kháng như: khủng bố, cháy nổ, hỏa hoạn, lốc xoáy, bão, lũ lụt, động đất, thời tiết khắc nghiệt hoặc hiện tượng tự nhiên khác thường;
 6. Không được bảo hành trong các trường hợp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác không liên quan đến sản phẩm như mất ổn định kết cấu công trình.
 7. Không bảo hành đối với những hao mòn thông thường trên sản phẩm như các vết mẻ, trầy xước, vết mòn từ việc sử dụng bình thường trong suốt tuổi thọ tiêu chuẩn của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *